Darius DTCL – Cách lên đồ và sắp xếp đội hình Darius mạnh nhất 

Bạn là một fan của đấu trường chân lý? Bạn chưa biết cách chơi game? Học hỏi ngay cách lên đồ Darius DTCL và mẹo chơi hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây từ tokhaivte.vn nhé. Đây sẽ là tựa game cực kỳ hấp dẫn và đáng thử nhất trong năm 2022. 

Darius DTCL - Cách lên đồ và sắp xếp đội hình Darius mạnh nhất 

Cách lên đồ Darius DTCL

Trang bị mạnh nhất

Vệ Thần Thạch Giáp: Với bộ trang bị này thì người chơi sẽ nhận ngay 18 bộ giáp và kháng phép đối với những kẻ địch tấn công. 

Giáp Vinh Quang Warmog: Tăng ngay 100 máu cho người chơi. 

Quyền Năng Khổng Thần: Nếu chủ sở hữu nhận hoặc gây sát thương chí mạng thì nhận về ngay thêm 2 sức mạnh phép thuật và 2 sát thương vật lý. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn. 

Trang bị thay thế

Nếu người chơi không có vệ thần thạch giáp thì có thể thay giáp đại thiên sứ để chơi và có thể trụ lại trận chiến lâu hơn. Bên cạnh đó nó còn gia tăng khả năng hồi phục 

Để tăng phép thì người chơi có thể dùng vuốt rồng đồng thời nó còn giúp cho Darius có thể phản đòn lại kẻ địch nữa. Nó thay thế cho giáp vinh quang warmog. 

Ngoài ra người chơi còn có thể dùng quyền năng khổng lồ hoặc dao điện Statikk để tăng sát thương phép đó. Các trang bị này sẽ giúp giảm kháng phép của địch tác động lên nhân vật của bạn. Ngoài ra còn giúp cho các kỹ năng mà Darius sở hữu mạnh hơn rất nhiều. 

Darius DTCL - Cách lên đồ và sắp xếp đội hình Darius mạnh nhất 

Mẹo chơi Darius DTCL

Thông thường khi chơi DTCL, Darius thường được bố trí ở đầu đội hình. Vì khi đó nó có thể gánh chịu được mức sát thương cao và có khả năng bảo kê đồng đội của mình tốt. Về phía sau của tướng này thì cần phải trúng càng nhiều địch càng tốt bởi vì như vậy mới có thể tối ưu sát thương và hồi lại được nhiều máu. 

Người chơi nên trang bị cho tướng Darius của mình nhiều đồ hơn để giúp vị tướng này tăng khả năng hồi phục, tăng máu và bám trụ lâu hơn trong các trận chiến và khó bị quân địch hạ gục. 

Trong phân khúc 1 vàng thì Darius là tướng cực kỳ mạnh và có thể gây ra sát thương cực khủng cho địch cũng như hồi phục lại sức mạnh nhanh chóng. Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt nhất nếu dùng Darius trong DTCL đó. Vì vậy hãy thử ngay vị tướng này nhé.  

Xem thêm: Cách chơi đội hình Draven DTCL đơn giản 

Kỹ năng Darius đấu trường chân lý 

Máy chém Noxus là một trong những kỹ năng mạnh nhất của Darius trong đấu trường chân lý với mức sát thương đó là 550/800/1300 phép. Khi bổ, không có bất kỳ tướng địch nào có thể ngăn cản Darius. Ngay sau khi chiêu thức này hạ gục đối thủ thì Darius sẽ ngay lập tức sử dụng nó tiếp tục nhưng mức sát thương sẽ bị giảm đi khoảng 25%. 

Ghép Trang bị, ghép đồ cho Darius dtcl 

Dưới đây là cách ghép đồ, lên đồ cho nhân vật Darius trong ĐTCL: 

  • Kiếm B.F + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần
  • Kiếm BF + Gậy Quá Khổ = Kiếm 
  • Găng Đấy Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch

Đội hình tướng tộc Fortune – Thần Tài với Darius dtcl 

Nếu bạn có 3 thần tài trên sàn và dành chiến thắng trong vòng đấu đó thì bạn sẽ nhận được một hộp vật phẩm. Khi càng lâu không nhận được hộp vật phẩm này thì bạn càng có cơ hội nhận được các phần thưởng lớn hơn. 

Darius DTCL - Cách lên đồ và sắp xếp đội hình Darius mạnh nhất 

Đội hình tướng cùng hệ Slayer – Đồ Tể với Darius DTCL 

Tướng Đồ Tể nhận hút máu khi lượng máu xuống thấp và gây thêm nhiều sát thương hơn trên số máu đã mất của các mục tiêu. 

  • Đồ Tể 15 đến 30% Hút Máu và Sát Thương Cộng Thêm
  • Đồ Tể 25 đến 50% Hút Máu và Sát Thương Cộng Thêm

Đội hình đồ tể kẹp 6 thần tài

Trong team thần tài thì Darius sẽ là tướng gây sát thương cùng với Katarina. Người chơi bắt buộc phải sở hữu tinh anh thần tài để có được 6 thần tài khác cho mình. Ngoài ra bạn có thể chọn tinh anh thần tài Darius khi bạn thấy vị tướng này ở giữa trong game. Xem thêm, những cách xây dựng đội hình tại Bsports ngay nhé!

Mở đầu game bạn hãy ghép 2 đấu sĩ và 3 pháp sư lại với Annie và Tahm Kench nhé. Sau đó hãy duy trì cho đến khi nhìn thấy Darius tinh anh thần tài. Tiếp theo, bạn tiếp tục với 3 thần tài kẹp 3 đồ tể, sau đó cất các tướng thần tài tạm vào hàng chờ đến khi nào tìm được Sejuani và hợp lại đủ 6 thần tài mới thôi.  

Đội hình 6 đồ tể 

Đội hình 6 đồ tể cho phép người chơi chọn lựa giữa Carry và Zed ở ngay đầu game và Olaf ở cuối game. Tuy nhiên Darius đồ tể có thể là tướng hỗ trợ cho Zed tốt nhất và nó phụ thuộc vào việc người chơi trang bị các đồ gì cho tướng đó. Đội hình này có khá nhiều sát thương nên chủ yếu là anh em trang bị đồ thật tốt cho tuowngs của mình. 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về cách sắp xếp đội hình Darius DTCL dành cho anh em mới học chơi game này. Nếu biết cách lên đồ Darius thì phần thắng sẽ nằm gọn trong tay bạn. Chúc người đọc chơi game vui vẻ và lên level nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *