Hướng dẫn build đội hình và lên đồ Ekko DTCL

Đến với đấu trường chân lý mùa 3 thì Ekko DTCL là một trong 5 tướng vàng với lượng dame khủng nhất và hắn ta cũng là con cờ đáng sợ mà nhiều game thủ dè chừng. 

Nếu bạn đã và đang chơi tướng này thì có lẽ không còn quá xa lạ về việc vị tướng này thuộc hệ/tộc nào hay bá đạo như thế nào rồi đúng không? Còn nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm vị tướng Ekko huyền thoại thì hãy tham khảo bài viết dưới đây từ tokhaivte.vn nhé. 

Hướng dẫn build đội hình và lên đồ Ekko DTCL

Ưu – nhược điểm của Ekko DTCL mùa 3 

  • Ekko DTCL là một vị tướng phù hợp với nhiều đội hình và bạn có thể biến tấu nó theo cách mà bạn muốn. 
  • Ekko thuộc tướng hệ mật thám vì vậy hắn có khả năng áp đảo tuyến sau của đội đối thủ cực kỳ hiệu quả. 
  • Mức sát thương của vị tướng này rất khủng và chiêu cuối trâu bò gay ra cho tướng địch sự sát thương toàn bộ vì vậy khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng của Ekko được đánh giá rất cao. 
  • Dame to lỗi cùng với hiệu ứng đòn đánh của tướng Ekko làm cho team địch chắc chắn phải khiếp sợ. 

Ngoài những ưu điểm này ra thì Ekko DTCL còn có một số nhược điểm nhất định như sau: 

  • Mắc tiền
  • Khó ra roll 

Kỹ năng của Ekko DTCL  

Kỹ năng của Ekko trong DTCL là một trong những điều khiến fan hứng thú. Có thể nói đây là tướng đi đầu trong khả năng phá hủy thời gian và khiến cho kẻ địch phải đứng hình trong giây lát đó. Mỗi lần tấn công đều làm cho kẻ địch phải khiếp sợ nhờ sự gây sát thương phép là 200/400/1200. Ngoài ra còn là khả năng sử dụng đòn đánh cực kỳ hiệu quả nữa đó. 

Xem thêm: Lên đồ Ezreal dtcl chuẩn nhất, xếp đội hình siêu mạnh 

Cách xây dựng đội hình Ekko DTCL  

Ekko chủ lực cùng đội hình kiếm khách 

Ekko là tướng được nhiều đội hình săn đón nhờ vào lợi thế sát thương khủng cùng khả năng gây ra hiệu ứng bất lợi cho đội địch. Ngoài ra thì những đội hình tận dụng hệ/tộc nhằm thúc đẩy sức mạnh ẩn chứa trong Ekko. Hắn ta có thể được kẹp với đội hình pháp sư để giết chết toàn team địch. 

Có lẽ đội hình kiếm khách là nơi cần tướng Ekko nhất. Bời vì ở đội hình này thì hắn chính là nhân vật quan trọng nhất có khả năng hoàn thành siêu công nghệ. Trong các unit siêu công nghệ thì đội hình sẽ rất trâu nếu có ít nhất 1 trang bị. Một số vị tướng có trong đội hình này là: Leona, Fiora, Ekko, Irelia, Miss Fortune, Lucian, Vi, Kayle. 

Hướng dẫn build đội hình và lên đồ Ekko DTCL

Ekko trong đội hình mật thám phi công 

Một trong những đội hình cực mạnh cho ekko phải kể tới mật thám phi công. Khi ở trong đội hình này thì ekko có khả năng nhận được 80% tốc đánh khi hắn combat cùng với kẻ địch. Với lượng tốc đánh này thì ekko có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong ván đấu đó. Ngoài ra thì siêu chiến giáp sẽ hỗ trợ đội hình thu hút sát thương từ kẻ địch để cho mật thám và ekko gây sát thương. Một số tướng trong đội hình này là: Annie, Ekko, Rumble, Shaco, Fizz, Soraka, Lulu, Kaisa,… 

Lưu ý rằng bạn cần phải chú ý đặt ekko trên bàn cờ và nên đặt vị trí của Ekko ở tuyến sau. Bởi vì khi đó thì bạn có thể tối ưu hóa nội tại của đội hình mật thám phi công. Từ đó, ekko có thể thoải mái nhảy ra phía sau team địch để tấn công tướng của địch. Ngoài ra thì hãy chịu khó lia qua đội hình địch xem đối thử sử dụng chủ lực ở vị trí nào để đặt ekko phù hợp. Đây là cách giúp ekko chiến thắng team địch đó. 

Xem thêm: App vay online 24/24 nhanh chóng và uy tín

Hướng dẫn cách lên đồ Ekko DTCL 

Nếu chỉ chọn đội hình mà không lên đồ cho Ekko thì thật khó để nhân vật này bộc lộ nhiều tài năng của mình. Hãy tham khảo cách lên đồ sau đây nhé: 

Trong trường hợp, bạn biết khả năng gây sát thương cùng hiệu ứng đòn đánh đặt lên mục tiêu thì khi sử dụng tướng ekko bạn sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy chú ý ghép trang bị phù hợp cho ekko nhé. Điều này làm tăng SMPT cho tướng này cũng như tối đa hóa mức sát thương lên. Ngoài ra, hãy trang bị những hiệu ứng đòn đánh bởi vì nhân vật ekko có thể tấn công toàn bộ kẻ địch cũng như gây ra nhiều hiệu ứng đòn đánh đó.   

Ngoài ra thì mũ phù thủy cũng là trang bị có khả năng sát thương khổng lồ vì vật mà nó giúp tăng rất nhiều SMPT cho Ekko đó. Hãy đặt quỷ thư morello gần như bao gồm nhiều trang bị trấn phải bên ekko để tiếp thêm nhiều SMPT cho nhân vật chính. Đặc biệt là tướng này có khả năng gây ra sát thương giảm 50% khả năng hồi phục của đội địch đó. 

Hướng dẫn build đội hình và lên đồ Ekko DTCL

Kết luận 

Như vậy, bài viết này là hướng dẫn lên đồ cho ekko DTCL chi tiết nhất mà anh em nên tham khảo để xây dựng một đội hình mạnh cho mình. Với những thông tin trên, đảm bảo anh em sẽ áp dụng và có lối chơi tốt nhất cho mình. Chúc anh em chơi game vui vẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *