Lên đồ Ezreal dtcl chuẩn nhất, xếp đội hình siêu mạnh 

Hiện nay, sau nhiều sự thay đổi liên tiếp về Riot game thì meta cũng dần thay đổi. Nhưng chiến binh rồng thì vẫn không có quá nhiều sự khác biệt. Đây là đội hình gồm rất nhiều vị tướng chủ lực như: Kai’Sa, Lee Sin, Karma,… Để giúp người đọc có thêm nhiều lựa chọn mới mẻ hơn thì tokhaivte.vn xin giới thiệu tướng Ezreal DTCL cùng những đội hình mạnh xoay quanh tướng này nhé. 

Đôi nét về Ezreal ĐTCL

Ezreal DTCL là vị tướng được đánh giá là khá mạnh và có lượng mana thấp trong hầu hết các tướng chủ lực tại DTCL. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn tướng này để chơi thì đội hình có thể xả dame liên tục cùng với lượng mana nhỏ. Ngoài ra, Ezreal DTCL còn là một vị tướng có lợi thế đó là xạ tiễn nên lượng dame càng ngày càng nhiều. 

Tuy vậy thì nếu xét kỹ về khả năng chống chịu của xạ tiễn thì tướng Ezreal DTCL lại có phần khá yếu. Nếu người chơi sử dụng kết hợp tướng này cùng với hộ pháp thì chắc chắn sẽ tăng khả năng chống chịu lớn cho đội hình mình đang chơi. Vì vậy, đội hình của hắn thường được dùng ở các level đầu và đến level 7 thì có vẻ như có chút thay đổi. Người chơi có thể tham khảo đội hình gồm có các tướng: Lee Sin, Twitch, Erazel, Leona, Nasus, Varus, Rakan, Xayah, Bareum. 

Lên đồ Ezreal dtcl chuẩn nhất, xếp đội hình siêu mạnh 

Điều kiện cần khi sử dụng tướng Ezreal DTCL 

  • Người chơi cần trang bị ấn xạ tiễn để có thể có được sức mạnh tối đa trước khi chiến đấu cùng Shi Oh Yu và Sy’fen. Nó thường được Lee Sin dùng để gây khống chế lên chiến binh rồng. 
  • Một trong những điều quan trọng nữa đó là nâng cấp rồng thần Vì vậy người chơi hãy ưu tiên nâng cấp cho quân hộ pháp và xạ tiễn nhé. Sau đó nâng cấp hồi máu và hút máu. 
  • Yêu cầu về trang bị chính là điều kiện khó nhất đòi hỏi người chơi cần thực hiện nếu muốn tối đa hóa những sát thương của tướng. 

Trang bị cho Ezreal DTCL 

Đối với đội hình gồm có Ezreal DTCL thì người chơi cần đặt Ezarel và Xayah làm dame chính. Bên cạnh đó hãy ưu tiên những món đồ được dùng để dame. Hơn nữa, về phía của ezarel thì người chơi cần trang bị một lượng sát thương lớn cho hắn ta ví dụ như bùa xanh, găng bảo thạch, diệt khổng,… Ngược lại hãy trang bị cho Xayah một vài dame như Cuồng đao, diệt khổng lồ và nấm công lý nhé. Khi đó nàng ta sẽ tỏa sáng tới cuối game. 

Ngoài ra thì các trang bị tank rất cần thiết đó. Tuy nhiên thi nó cũng không nằm trong danh sách các vũ khí cần thiết nhất. Bạn hãy ưu tiên trang bị dame cho tướng của mình. Hãy sử dụng Leona làm tanker và trang bị cho hắn 2 giáp máu warmog cùng khiên thái dương để hắn tiêu diệt quân địch nhanh chóng. 

Lối chơi của Ezreal DTCL 

Lên đồ Ezreal dtcl chuẩn nhất, xếp đội hình siêu mạnh 

Gợi ý giúp người chơi nâng cấp rồng thần 

  • Siêu Hùng hiện Diện 
  • Hộp Pandora 
  • Huy Hiệu Xạ Tiễn 

Đầu game

Đa phần ở đầu game, nếu người chơi dùng tướng Ezreal thì đây là đội hình reroll và carry. Vì vậy, bạn cần phải lên được Ezreal càng nhanh càng tốt đó. Hay cố gắng lấy tướng này trước round đá nhiều nhất có thể nhé. Người chơi nên tích đủ tiền và lợi tức để bắt đầu vào level 5 sẽ có đầy đủ đồ. Khi có đủ 50 tiền thì hãy đổi lấy 20 vàng và lấy Ezreal 3 sao say đó chọn một vị tướng khác ví dụ như Leona hay Nasus. Nếu người đọc không chọn được thì có thể tích thêm 50 sao nữa để tránh bị thọt vàng nhé. 

Xem thêm: Galio DTCL: Lên đồ và ghép đội hình cực chất

Giữa game

Ở giữa game, nếu Ezreal của bạn đã lên 3 sao thì có thể nán lại ở level này nhé. Khi đó bạn hãy cố gắng roll Leona lên thành 3 sao cùng với Nasus là 3 sao. Nếu lượng máu của các tướng này quá thấp thì ạn cần phải up lên level 6 nhé. Khi đó 2 xạ tiễn và 4 hộ pháp là thứ bạn có thể dùng. 

Bạn hãy cố gắng hoàn thành các vị tướng còn lại là Braum, Varus, Rakhan lên 2 sao để giữ máu vì trong giai đoạn cuối này hầu hết các tướng đều đã yếu. Ngoài việc bạn tìm Xayah để trang bị thì có thể up cấp 8 cho nhân vật nhé. 

Cuối game

Lên đồ Ezreal dtcl chuẩn nhất, xếp đội hình siêu mạnh 

Khi có Xayah trong tay vào thời điểm cuối game thì bạn gần như nắm chắc phần thắng rồi đó. Hãy đảm bảo nàng ta có thể lên được level bởi vì khi đó mới có khả năng diệt Chiến binh rồng. Nhanh chóng up cấp 9 cho đội hình của mình nếu như bạn có đủ tiền. Bạn có thể đưa tướng Twitch vào để kích hoạt 5 xạ tiễn nhé. Ngoài ra hãy thêm Bard vào để kích hoạt 2 bí ẩn nếu bạn muốn. 

Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn lên đội hình và các trang bị cho tướng Ezreal DTCL chi tiết nhất. Hãy lưu lại ngay nếu muốn đội hình mạnh và thắng lớn nhé. Đừng bỏ qua các lưu ý bởi vì nó sẽ giúp bạn tránh được các lỗi sai không đáng có khi sắp xếp đội hình của mình. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *